Về chúng tôi

GIỚI THIỆU TEKHOME CO.,LTD

 

Sau nhiều năm học hỏi, nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Chàng kỹ sư trẻ người Quảng Trị quyết tâm trở về quê hương lập nghiệp. Với mong muốn mang lại một cuộc sống dễ dàng, an toàn, tiện nghi và hiện đại cho tất cả mọi người. Công ty TNHH Xây Dựng và Công Nghệ TekHome ra đời.

Với mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu đưa ra các giải pháp Nhà thông minh đơn giản, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng. TekHome luôn biết lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu mỗi khách hàng đồng thời luôn chú trọng trong việc tính toán tỉ mỹ các tình năng phù hợp cho mỗi công trình, đảm bảo Giải pháp mà TekHome đưa ra luôn làm hài lòng quý khách hàng với tiêu chỉ tối ưu về mặt chi phí và tối đa lợi ích sử dụng.

Hiện nay, tại thị trường Quảng Trị, TekHome là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp điện thông minh Acis, mở rộng liên kết với giải pháp Chống trộm, Camera, Chuông cửa có hình và Khóa điện tử…

Hi vọng, Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng, yêu quý và lựa chọn TekHome trong việc đưa “trí tuệ nhân tạo vào không gian sống” của mỗi gia đình.

 

 

Chất Lượng tốt nhất – Dịch Vụ tốt nhất – Chi Phí hợp lý nhất